Ford đăng ký tên nhãn hiệu Flexbed cho một hệ thống sắp xếp hành lý mới

Vĩnh XD
Chuyên Mục
Bài viết mới
Ford Ranger 2022 lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới.
Giá lăn bánh xe Ford Ranger XLS 4x2 AT 2021 trong tháng 8, 9/2021 tại Bắc Giang
Ford Bắc Giang
Ford Bắc Giang báo giá xe Ford tháng 8/2021
Ford Bắc Giang
Có nên mua xe ô tô trong tháng cô hồn không ?
Ford Bắc Giang chuẩn bị đi vào hoạt động trong tháng 12/2021
Ford Everest Sport | Hãy Theo Đuổi Hành Trình Của Riêng Bạn

Vừa qua, Ford đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho cái tên “Flexbed” tới Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Đây được dự đoán là một hệ thống mới giúp khách hàng có thể tận dụng được tối đa khoang chứa hành lý của các dòng xe bán tải.

Không có nhiều thông tin chi tiết về cái tên “Flexbed” này, nhưng một số nguồn tin chỉ ra rằng nó sẽ là một hệ thống có khả năng tùy chỉnh và sắp xếp khoang chứa hành lý phía sau một cách khoa học hơn.

Theo Carbuzz, Flexbed có thể không phải câu trả lời từ Ford dành cho tính năng cửa hậu đa chức năng của GM với khả năng tách ra và gấp lại để trở thành bậc thang lên xuống. Thay vào đó, Flexbed có thể cung cấp một số ngăn chia riêng biệt cho khoang chứa hành lý phía sau, giúp chủ sở hữu sắp xếp hàng hóa một cách dễ dàng hơn.

Với rất ít thông tin được Ford tiết lộ, đây có thể là một lời dự đoán tương đối hợp lý. Một bằng sáng chế khác của Ford từng được công bố với tên gọi “Xe điện với bộ mở rộng phạm vi di chuyển có thể tháo rời và hoán đổi” vào tháng 10 năm ngoái.

Bộ mở rộng phạm vi hoạt động này giống như một thiết bị được gắn ở phía sau khoang chứa hành lý, do đó không làm mất đi vẻ đẹp của những chiếc xe bán tải hay chiếm quá nhiều diện tích chở hàng. Thiết bị này có thể sử dụng tại địa điểm làm việc hoặc các khu vực nằm xa lưới điện, mang lại cho các dòng xe bán tải chạy điện như F-150 EV khả năng di chuyển linh hoạt hơn.